🎊 HEALTHY GIFT SET  🎊

ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งต่อสุขภาพดีให้คนที่คุณรัก

HEALTHY GIFT SET

ให้การเฉลิมฉลองเริ่มต้นปีใหม่ 2023 น่าประทับใจไม่รู้ลืม ส่งต่อสุขภาพดีให้คนที่คุณรัก ด้วยชุด HEALTHY GIFT SET  ให้เป็นของขวัญแทนความปรารถนาดี ความห่วงใย ให้ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน ให้มีสุขภาพดีเป็นของขวัญสุดพิเศษกันค่ะ

🎁 HEALTHY GIFT SET ชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณ

W9 Premium Vitamins

วิตามินสูตรเฉพาะของ W9 Wellness Center ออกแบบสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยมีผลงานวิจัยรองรับ มั่นใจได้ด้วยมาตรฐาน การผลิตระดับเดียวกับยา (Pharmaceutical grade) ไม่มีสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ ให้คุณได้เป็นเจ้าของสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ

สั่งซื้อได้ที่
1.  W9 SUPPLEMENT MINI SET

จับคู่สูตรวิตามินบำรุงสุขภาพ เลือกได้กว่า 7 สูตร

💆 Radiant Your Skin เน้นการดูแลสุขภาพผิวให้สวยจากภายใน
🍻 Rinse Your Liver ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับสารพิษของตับ
😵 W9 Migraine Support เน้นการป้องกันอาการปวดหัวจากไมเกรน
🛡 W9 Daily Immune เน้นช่วยเสริมภูมิต้านทานให้แข็งแรงจากภายใน

👀 W9 Eye Defense เน้นเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น
😴 Retrieve your Sleep เน้นช่วยให้การนอนหลับในทุกวันมีคุณภาพมากขึ้น
💪 W9 Cordyceps M-Plus เน้นเพิ่มการสร้างพลังงานและเสริมภูมิต้านทาน

ราคาเพียง 1,490. -/2 สูตร (จากปกติ 1,980. -)

สั่งซื้อได้ที่
2. W9 SUPPLEMENT PACK

เลือกวิตามินเสริมสุขภาพ ที่คัดสรรสารอาหารสำคัญ ครบจบในซองเดียว กว่า 6 สูตร

🛡 Daily Immune Pack เซ็ตวิตามิน 5 แคปซูล ( 1 pack มี 30 ซอง) ที่รวบรวมวิตามินที่จำเป็นในแต่ละวัน เพื่อช่วยให้การเสริมภูมิต้านและบำรุงร่างกายให้แข็งแรงจากภายในทำได้อย่างต่อเนื่องในทุกวัน

😷 Post-COVID Pack เป็นวิตามินสูตรเฉพาะของทาง W9 Wellness ที่ได้มีการรวบรวมสารอาหารมากถึง 19 ชนิด โดยแต่ละชนิดออกฤทธิ์เน้นการฟื้นฟูร่างกายหลังการติดเชื้อ ลดอาการอักเสบภายในร่างกาย และเสริมความแข็งแรงของภูมิคุ้มกัน เพื่อป้องกันการติดเชื้อซ้ำ

HEALTHY GIFT SET

💆  Perfect Skin Pack วิตามินสูตรเฉพาะของ W9 Wellness ที่เน้นดูแลสุขภาพผิวให้สวยจากภายใน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระสูตรเข้มข้นให้ร่างกาย ฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพผิวและร่างกาย

🏋️‍♀️ Weight Control Pack สูตรควบคุมน้ำหนัก การเผาผลาญ และการยับยั้งการก่อไขมันสะสม โดยเฉพาะไขมันช่องท้อง อยากลดน้ำหนักต่อเนื่องและสุขภาพดี โดยไม่จำเป็นต้องอดอาหารหรือออกกำลังกายอย่างหนัก

🍻  W9 Detox  Pack อยู่บ้านก็เพิ่มประสิทธิภาพการขับสารพิษได้ สำหรับสายปาร์ตี้ เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพการขับสาร​พิษของตับ ลดการอักเสบ และช่วยลด Fatty liver

😴 Quality Sleep Pack เน้นช่วยให้การนอนหลับในทุกวันมีคุณภาพมากขึ้น ลดอาการเครียดและวิตกกังวล ตื่นมารู้สึกสดชื่น ไม่งัวเงีย

ราคาเพียง 2,190. -/กล่อง (จากปกติ 2,800. -)

[/vc_section]
3. W9 WELLNESS COIN

รุ่นลิมิเต็ด 99 เหรียญ เฉพาะลูกค้า W9 Wellness เท่านั้น

ส่งต่อถึงคนที่คุณรัก เพื่อใช้เป็นส่วนลดโปรแกรมตรวจสุขภาพ หรือฟื้นฟูสุขภาพสไตล์เวลเนส มูลค่า 5,000 บาท

ราคาเพียง 3,900. – (จากปกติ 5,000. -)

HEALTHY GIFT SET
สั่งซื้อได้ที่
🍵 W9 Organic Tea

Premium Organic Tea  ชาคุณภาพระดับพรีเมียม ผลิตจากชาออร์แกนิคแท้ 100% คัดสรรชาสูตรพิเศษ 4 รสชาติ Green Tea Jasmine , Lemonglass Ginger , Chamomile Blossoms  และ Dong Ding Oolong 

🌱 Green Tea Jasmine ชาเขียวมะลิ – ชาเขียวจากภาคเหนือของไทย ผสมผสานกับกลิ่นอ่อนๆ จากดอกมะลิที่เราคุ้นเคย เกิดเป็นชาคุณภาพดีที่ให้รสชาติที่ลงตัว เหมาะสำหรับทุกท่านที่รักการดื่มชา

HEALTHY GIFT SET

🌱 Chamomile Blossoms Herbal Tea ชาสมุนไพรคาโมไมล์ชาสมุนไพรไม่มีคาเฟอีน สามารถดื่มได้ทุกเวลา กลิ่นหอมคาโมไมล์อ่อนๆ ช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลายจากความเครียด เสริมสุขภาพทางเดินอาหาร มีส่วนช่วยบำรุงหัวใจคุณให้แข็งแรง

🌱 Lemonglass Ginger ชาสมุนไพรตะไคร้ขิง ไม่มีคาเฟอีน สามารถดื่มได้ทุกวัย กลิ่นหอมตะไคร้ขิง ชงดื่มร้อนๆ ช่วยให้ชุ่มคอ เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรไทยแท้ๆ

🌱 Dong Ding Oolong ชาอู่หลงต้งติ่ง – ชาอู่หลงขึ้นชื่อในเรื่องการช่วยในการดูดซึมไขมันและควบคุมน้ำหนัก นอกจากนี้ สรรพคุณชาอู่หลงยังช่วยลดโอกาสการเกิดโรคต่างๆ เช่น ลดอาการปวดบวมอักเสบ ลดคลอเลสเตอรอล มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดโรคมะเร็งและการแก่ก่อนวัย ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน

ทุกรสชาติเราพิถีพิถันในการเลือกสรรใบชา ให้ได้รสชาติเข้มข้น หอม ผ่านการหมักและวิธีการธรรมชาติ เพื่อให้ได้ชามีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อผู้ดื่มมากที่สุด ชาของเราไม่มีสารเคมี ไม่แต่งสี กลิ่น รสชาติ ไม่ใส่สารกันเสีย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะถุงชาของเราสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ให้คุณได้สดชื่นยามบ่ายไปกับกลิ่นชาหอมๆ ทุกครั้งที่ดื่ม 🍵

✅ All Organic Ingredients
✅ Tea Bag is 100% Compostable
✅ Micro Plastic Free

ราคา 390 บาท (1 กล่อง มี 12 ซอง)

สั่งซื้อได้ที่
🎈 HEALTHY GIFT SET  ที่คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์พรีเมียมสุขภาพดีสไตล์เวลเนส  🎈
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
    • W9 Wellness Center (ชั้น 3 อาคาร A รพ.พระรามเก้า)
    • เวลาทำการ : 08.00 น. -17.00 น.
    • โทร. 092-993-6922, 1270
    • สอบถามเพิ่มเติม LINE @w9wellness

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด​ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ