Daily Immune Supplement

990.00 ฿

Daily Immune Supplement วิตามินสูตรเฉพาะ 1 กระปุก (มี 30  แคปซูล) ที่รวบรวมวิตามินที่มีผลการวิจัยรองรับล่าสุดในการช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงจากภายในอย่างต่อเนื่องในทุกวัน

หมวดหมู่:

รายละเอียดเพิ่มเติม

Daily Immune

ภูมิต้านทานดี คุณสร้างได้ เสริมเกราะป้องกันให้ร่างกายคุณแข็งแรงในทุกวันด้วย W9 Immune Booster Pack

Signature C
วิตามินซีสูตรเฉพาะของ W9 มี Bioflavonoidsช่วยเพิ่มการดูดซึม และยังมีส่วนผสมของ Quercetin ปริมาณสูงช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค ลดอาการแพ้

Daily Immune – 2020
วิตามินสูตรปรับภูมิต้านทานที่รวบรวม ประโยชน์จากงานวิจัยใหม่ล่าสุด ช่วยต้าน การเพิ่มจํานวนของไวรัส มีครบทั้ง Vitamin D, Zinc, Selenium, Betaglucan, Arabinogalactan และส่วนผสมอีกกว่า 15 รายการ

NAC-550 N-Acetylcysteine
ที่เป็นสารตั้งต้น ของกลูต้าไธโอนช่วยกําจัดสารพิษ ขับเสมหะ ลดการอักเสบ มีฤทธิ์ทําลาย Biofilm และลดการเกาะติดของ เชื้อแบคทีเรียกับทางเดินหายใจได้

Marepa Fish Oil
น้ำมันปลาคุณภาพสูง ที่มีสัดส่วน Omega-3 ปริมาณมาก ซึ่งนอกจากจะช่วยลดการอักเสบ แล้ว ยังจําเป็นสําหรับการสร้างและการทํางาน เป็นปกติของระบบภูมิต้านทานอีกด้วย

ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจํา
*ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง เช่น โรคตับ โรคไต โรคหัวใจ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

คําเตือนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • LINE Official : @w9wellness
  • โทร. 092-9936922 
ปรึกษาแพทย์
Detoxification

PM 2.5 ภัยเงียบที่ต้องระวัง

PM 2.5 ฝุ่นพิษ ที่คนไทยต้องระวังตลอดเวลา เพราะมลพิษและมลภาวะต่างๆ ในบ้านเราทำให้ฝุ่นพิษเหล่านี้ไม่หายไป และยังพร้อมกลับมาได้เสมอ อันตรายแค่ไหน เมื่อคน […]

น้ำด่างDetoxification

ประจุเป็นลบ แต่ประโยชน์เป็นบวก คุณสมบัติสุดน่าทึ่ง ของน้ำด่าง

หลายคนคงเคยได้ยินคุณสมบัติของ  “น้ำด่าง”  มาก่อนหน้านี้ ว่าลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง เก๊าท์ เบาหวาน กรดไหลย้อน คงเกิดคำถามว่า&nbs […]