W9 Package & Service

W9 Wellness Center ให้บริการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic) ที่มุ่งเน้นที่การป้องกันก่อนเกิดโรค (Preventive) โดยใช้การตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการที่แม่นยำ (Predictive) เชิงลึกเพื่อประเมินความเสี่ยง

ตรวจสุขภาพ
โปรแกรมพื้นฐานวิเคราะห์สุขภาพเชิงป้องกัน
Healthitude Package

โปรแกรมตรวจสุขภาพที่หาต้นตอของสาเหตุของอาการไม่พึงประสงค์ เพื่อแก้ปัญหาและเสริมการดูแลที่ตรงจุด โดยตรวจครอบคลุมระดับวิตามินและสารต้านอนูมูลอิสระจำเป็น ตรวจสมดุลฮอร์โมน และการอักเสบต่างๆที่อาจไม่แสดงออกภายนอกแต่สิ่งผลในระยะยาว เพื่อปรับสมดุลสุขภาพให้ร่างกายคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ตรวจสุขภาพ Long Covid
โปรแกรมตรวจสุขภาพเชิงลึกครบวงจร
Signature Vital Package

โปรแกรมตรวจสุขภาพองค์รวม 68 รายการ ที่คุ้มค่าและครอบคลุมการตรวจทุกระบบ ช่วยให้รู้จักร่างกายของตัวเองได้อย่างแท้จริง เพื่อการวิเคราะห์เชิงลึก ทั้งพฤติกรรม การประเมินความเสี่ยงในด้านสุขภาพ ระดับฮอร์โมน วิตามิน สารพิษสะสมและการอักเสบในระบบต่างๆ  ที่มากยิ่งขึ้นกว่าโปรแกรมตรวจสุขภาพพื้นฐาน  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพที่หาสาเหตุไม่ได้ เพิ่มการดูแลสุขภาพในระดับเซลล์

ตรวจสุขภาพ Long Covid
โปรแกรมตรวจสุขภาพเพื่อการฟื้นฟูความเสื่อม
Longevity Package

โปรแกรมตรวจสุขภาพองค์รวม ที่ครอบคลุมการตรวจสุขภาพพื้นฐาน รวมถึงสารบ่งชี้การอักเสบต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเรื้อรัง มีโรคประจำตัว ต้องการปรับสมดุล เสริมภูมิคุ้มกัน  เพื่อการชะลอวัยอย่างยั่งยืน เพิ่มการดูแลเชิงป้องกันในระดับความเสี่ยงสูง

Hormone Balance
โปรแกรมตรวจสมดุลฮอร์โมนเพศ
Hormone Balance Package

โปรแกรมตรวจวิเคราะห์สมดุลฮอร์โมน 7 รายการ ที่จำเป็นต่อประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย การสร้างสมดุลฮอร์โมนเพศจึงมีความสำคัญต่อระบบประสาท การควบคุมอารมณ์ การนอนหลับ สมรรถภาพทางเพศ รวมถึงระบบการสร้างพลังงานของร่างกาย

ตรวจฮอร์โมน
โปรแกรมตรวจฮอร์โมนครบวงจร
Complete Hormones

โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ระดับสมดุลฮอร์โมน 15 รายการ ที่จำเป็นต่อประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย ทั้งระบบเผาผลาญ ฮอรโมนเพศ ฮอร์โมนต่อมหมวกไต ฮอรโมนความเครียด เพื่อแก้ไขฟื้นฟูที่ตรงจุด ชะลอวัยอย่างครอบคลุม ลดความเสื่อมต่างๆ เรียกกลับคืนความหนุ่ม-สาวอีกครั้ง

โปรแกรมลดน้ำหนัก
โปรแกรมตรวจสมดุลเผาผลาญและพลังงานเชิงลึก
Urine Organic Acid Test

โปรแกรมวิเคราะห์ความสมดุลในกระบวนการขับสารพิษ เอนไซม์ที่จำเป็นต่อการดูดซึมสารอาหารและแร่ธาตุได้ดีหรือไม่ อาหารที่กินเข้าไปควรปรับพฤติกรรมอย่างไร  ผ่านการตรวจวัดปริมาณกรดอินทรีย์ที่ถูกขับออกมาทางปัสสาวะ ซึ่งสามารถสะท้อนถึงการทำงานของร่างกายได้ในหลายระบบ

มะเร็งทางเลือก
โปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็ง
Advanced Cancer Screening Test

โปรแกรมตรวจความเสี่ยงทางพันธุกรรมจากรุ่นสู่รุ่น อย่าปล่อยให้ความเสี่ยงจากน้อยกลายเป็นสูง โปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งขั้นสูง 51 ชนิด ตั้งแต่ระยะศูนย์ ถึงเริ่มแรก ได้ทันถ้วงที

มะเร็งทางเลือก
โปรแกรมตรวจประเมินความเสี่ยงโรคร้าย Care Series

โปรแกรมวิเคราะห์ความเสี่ยง 13 โรคมะเร็ง และ 21 โรคที่พบบ่อย จากสารพันธุกรรม โดยใช้การตรวจจากน้ำลาย

มะเร็งทางเลือก
 เสริมภูมิคุ้มกัน Mistletoe Therapy

มิสเซิลโท หรือต้นกาฝาก เป็นพืชสมุนไพร มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และต้านเชื้อร้าย รวมทั้งสามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน ถือว่าเป็นหนึ่งในการร่วมรักษาและแพทย์ทางเลือก ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด

ตรวจคัดกรองมะเร็ง
เสริมภูมิคุ้มกันทางเลือก

NK therapy สร้างเกราะป้องกันด้วยเม็ดเลือดขาวเป็นระบบภูมิคุ้มกันที่มีมาแต่กำเนิดของร่างกาย เปรียบได้เหมือนกองทัพทหารของร่างกายที่คอยโจมตี เชื้อโรค เชื้อไวรัส รวมถึงเนื้อร้ายที่กำลังคุกคามร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะเสี่ยงโรคร้าย เช่น มะเร็ง เป็นต้น

โปรแกรมตรวจระดับวิตามิน 10 Vitamins & Antioxidants Package

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี โคเอนไซม์คิวเทน แกมม่าโทโคฟีรอล ไลโคปีน และอื่นๆ รวม 10 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป

ตรวจวิตามิน
โปรแกรมตรวจวิตามิน 20 Vitamins & Antioxidants Packag

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุจำเป็นในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี วิตามินดี3 โคเอนไซม์คิวเท็น ไลโคปีน ธาตุสังกะสี และอื่นๆ รวม 20 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป

โปรแกรมตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง
Food Intolerance Test 

จะเป็นการตรวจภูมิแพ้อาหารแฝงจากแอนติบอดี้ IgG ซึ่งเกิดจากอาหารที่เราทานบ่อย หรือทานเป็นประจำในช่วงนั้น จะทำให้ค่าผลการตรวจจะขึ้นสูงเป็นพิเศษ ซึ่งผลการตรวจ Food Intolerance นี้จะช่วยให้เราหมุนเวียนการรับประทานอาหารให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง Food Inflammation (FIT Test)

เป็นการตรวจภูมิแพ้อาหารแฝงที่ใช้เทคนิคพิเศษ (ELISA) ที่ตรวจปฏิกิริยาที่เกิดกับทั้งแอนติบอดีชนิด IgG และสารเชิงซ้อน IC-C3d เพื่อชี้วัดปฏิกิริยาต่ออาหารและสารปนเปื้อนในอาหารเหล่านี้

วิตามินผ่านสายน้ำเกลือ
บริการให้วิตามิน Vitamin IV Drip

การดริปวิตามินเป็นการให้วิตามินทางสายน้ำเกลือ เป็นวิธีการดูแลสุขภาพแนวใหม่ที่กำลังเป็นเทรนด์กันมากในหมู่สาวๆ เซเลบ หรือแม้กระทั่งดารา ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางสังคมที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้

วิตามินเฉพาะบุคคล
เสริมวิตามินเฉพาะบุคคล Personalized Vitamin

ปรุงวิตามินตามผลตรวจสุขภาพของคุณ เพื่อให้คุณได้รับวิตามินในปริมาณที่ตรงตามที่ร่างกายของคุณต้องการ ปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสมดุลระบบอื่นๆ เพื่อให้ร่างกายคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นคุณที่แข็งแรงกว่าที่เคย

W9 Wellness ฉลองครบรอบ 3 ปี
โปรแแกรมตรวจสมดุลระบบลำไส้
Gut Microbiome DNA Test

ในร่างกายมักมีทั้งจุลินทรีย์ตัวดี และจุลินทรีย์ตัวร้าย จุลินทรีย์ตัวดีทำให้สุขภาพแข็งแรง จุลินทรีย์ตัวร้ายก่อโรค การตรวจจุลินทรีย์ ทำให้รู้ว่าร่างกายขาดสมดุลอย่างไร เพื่อแก้ปัญหาการย่อย การขับถ่ายที่เปลี่ยนแปลงไป ผิวพรรณหมองคล้ำ เป็นสิวเรื้อรัง ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น

ตรวจ Telomere
Telomere Length Test 

Telomere lenght ทำนายอายุขัยคุณด้วยศาสตร์ทางการแพทย์ W9 Wellness ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพแบบเฉพาะบุคคลลงลึกถึง DNA