Personalized Vitamin

วิตามินสูตรเฉพาะของ W9 Wellness ออกแบบเพื่อการดูแลสุขภาพที่ทำได้อย่างต่อเนื่องด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัยตามมาตรฐาน ไม่มีสารตกค้าง ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในและปรับสมดุลประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนั้นร่างกายของคนเรายังมีความแตกต่างกันทั้งทางด้านปัจจัยทางด้านพันธุกรรม ทำให้แต่ละคนมีความต้องการสารอาหารแต่ละชนิดไม่เท่ากัน (Nutrigenetics) ซึ่งการดูแลสุขภาพอย่างตรงจุด (Precision Medicine) จึงมีการตรวจทางห้องปฏิบัติการเพื่อทราบปัจจัยต่างๆเหล่านี้ เพื่อประเมินความต้องการว่าควรได้รับในปริมาณเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับคุณจริงๆ แล้วนำผลมาผลิตเป็นวิตามินเฉพาะบุคคล (Personalized Vitamins) โดยใช้วิตามินคุณภาพสูงระดับการผลิตยา (Pharmaceutical grade) เพื่อความปลอดภัย และเพื่อให้คุณได้รับวิตามินตรงตามที่ร่างกายต้องการ และสามารถหวังผลในเชิงป้องกันโรคได้

คุณเองก็ยังสงสัยอยู่ใช่ไหม?

ว่าจะเลือกซื้อวิตามินอะไรดี กินวิตามินตัวไหนดี และปริมาณเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับร่างกายของคุณ ความต้องการสารอาหารที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงอายุ เพศ รวมไปถึงข้อจำกัดในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ อาจทำให้เรามีโอกาสได้รับสารอาหารจำเป็นหลายชนิดไม่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย

วิตามินเฉพาะบุคคล

วิตามินเสริมสูตรต่างๆ ออกแบบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

วิตามินเฉพาะบุคคล ที่ออกแบบสำหรับคุณเท่านั้น

ออกแบบตามความต้องการของร่างกายที่แท้จริง ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ชะลอวัย หมดกังวลต้องเลือกหาวิตามินทานเองแบบไม่รู้จบ

ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง เช่น โรคตับ โรคหัวใจ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

Radiant Your Skin

Radiant Your Skin

วิตามินสูตรเฉพาะของW9 ที่เน้นการดูแลสุขภาพผิวให้สวยจากภายใน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระสูตรเข้มข้นให้ร่างกาย ฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพผิว

Rinse Your Liver

Rinse your Liver

วิตามินสูตรเฉพาะของW9 ที่เน้นเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับสารพิษของตับ ลดการอักเสบ และช่วยลดfatty liver ช่วยฟื้นฟูระบบการขับสารพิษของร่างกายอย่างตรงจุด

W9 Migraine Support

W9 Migraine Support

วิตามินสูตรเฉพาะของW9 ที่เน้นการป้องกันอาการปวดหัวจากไมเกรน เพิ่มความแข็งแรงของเส้นเลือดและบำรุงหัวใจ ช่วยboostพลังงานลึกถึงระดับเซลล์

Eye Defense

W9 Eye Defense

วิตามินสูตรเฉพาะของW9 ที่เน้นเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อดูแลสุขภาพตาให้คงประสิทธิภาพได้ยาวนานขึ้น

Retrieve Your Sleep

Retrieve your Sleep

วิตามินสูตรเฉพาะของW9 ที่เน้นช่วยให้การนอนหลับในทุกวันมีคุณภาพมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสื่อประสาทสมอง ลดอาการเครียดและวิตกกังวลให้ เพื่อให้สมองได้พักผ่อนระหว่างกายนอนหลับ

Cordyceps M-Plus

W9 Cordyceps M-Plus

ถังเช่าระดับพรีเมี่ยมสูตรเฉพาะของW9 ที่เน้นเพิ่มการสร้างพลังงานและเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย ให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในทุกวัน

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆของเรา