Personalized Vitamin

วิตามินสูตรเฉพาะของ W9 Wellness ออกแบบเพื่อการดูแลสุขภาพที่ทำได้อย่างต่อเนื่องด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัยตามมาตรฐาน ไม่มีสารตกค้าง ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในและปรับสมดุลประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

วิตามินเฉพาะบุคคล คุณเองก็ยังสงสัยอยู่ใช่ไหม?

คุณเองก็ยังสงสัยอยู่ใช่ไหมว่าจะเลือกซื้อวิตามินอะไรดี กินวิตามินตัวไหนดี และปริมาณเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับร่างกายของเรา ความต้องการสารอาหารที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงอายุ เพศ รวมไปถึงข้อจำกัดในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ อาจทำให้เรามีโอกาสได้รับสารอาหารจำเป็นหลายชนิดไม่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย และจริงๆ “ตอนนี้” ร่างกายเรากำลังขาดวิตามินอะไรอยู่กันแน่ เพราะวิตามินที่มีจริงๆ ก็แบ่งย่อยไปอีกหลายประเภทไปอีก ทั้งวิตามิน A-B-C-E-K ไปจนถึงสารอาหารจำพวกธาตุเหล็ก แคลเซียม ซิงค์ โพแทสเซียม และอื่นๆ อีกมากมาย

กินวิตามินแบบเขา ทำไมเราไม่เห็นผล

วิตามินเสริมที่มีอยู่ในยุคสมัยนี้มีหลากหลายสูตรเพื่อเน้นให้ตรงความต้องการของคนส่วนใหญ่ เช่น

 • ฟื้นฟูระบบประสาท
 • เพิ่มความแข็งแรงให้สายตา
 • เพิ่มการทำงานระบบเผาผลาญ
 • เพิ่มคุณภาพการนอน
 •  ลดปัญหาผิวพรรณ
วิตามินเฉพาะบุคคล

แต่แท้จริงและความต้องการพื้นฐานในร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน การเลือกเสริมวิตามินจึงควรเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลมากกว่า

อยากกินวิตามินเสริม แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง

แม้เราจะทราบกันดีว่าวิตามิน (Vitamin) เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และถูกยกให้เป็นไอเทมสำคัญของมนุษย์ยุคโควิดแล้วในเวลานี้ แต่เชื่อว่าหลายๆ ก็อาจจะงง และไม่รู้ว่าต้องเสริมวิตามินอะไรบ้าง เพราะหากกินมากไปก็ไปเป็นภาระให้ตับทำงานหนักขึ้น

นอกจากนั้นร่างกายของคนเรายังมีความแตกต่างกันทั้งทางด้านปัจจัยทางด้านพันธุกรรม ทำให้แต่ละคนมีความต้องการสารอาหารแต่ละชนิดไม่เท่ากัน (Nutrigenetics) ซึ่งการดูแลสุขภาพอย่างตรงจุด (Precision Medicine) จึงมีการตรวจทางห้องปฏิบัติการเพื่อทราบปัจจัยต่างๆเหล่านี้ เพื่อประเมินความต้องการว่าควรได้รับในปริมาณเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับคุณจริงๆ แล้วนำผลมาผลิตเป็นวิตามินเฉพาะบุคคล (Personalized Vitamins) โดยใช้วิตามินคุณภาพสูงระดับการผลิตยา (Pharmaceutical grade) เพื่อความปลอดภัย และเพื่อให้คุณได้รับวิตามินตรงตามที่ร่างกายต้องการ และสามารถหวังผลในเชิงป้องกันโรคได้

📍 คงดีกว่าแน่ ถ้าคุณได้ทำความรู้จักร่างกายตัวเองมากขึ้น ก่อนตัดสินใจเสริมวิตามินหรือสารอาหารต่างๆ

👉 รู้ว่า ร่างกายกำลังขาดและต้องการเสริมสารอาหารประเภทไหน
👉 รู้ว่า ร่างกายดูดซึมสารอาหารประเภทไหนได้ดี
👉 รู้ว่า ร่างกายมีปัญหาในการดูดซึมสารอาหารแบบไหน

หากมีอาการเป็นๆ หายๆ เพียง 1-2 ข้อ อย่าคิดว่าแค่เพราะความเหนื่อย ความล้า..แต่อาจเกิดจากปัญหาวิตามินและแร่ธาตุจำเป็นต่างๆ ในร่างกาย

มีอะไรบ้างที่แก้ไม่ (เคย) ได้

วิตามินเฉพาะบุคคล
  •  ประจำเดือนผิดปกติ
  •  ท้องอืด อาหารไม่ย่อยบ่อย
  •  นอนหลับยาก
  • อ่อนเพลียเรื้อรัง
  • คุมอารมณ์ไม่ค่อยได้
  • หลุดโฟกัส ขาดสมาธิ

เพราะปัญหาสุขภาพแต่ละคน ยังมีสูตรแก้ไขไม่เหมือนกัน ชวนเช็คระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารอนุมูลอิสระ

Personalized Vitamin ต่างจากวิตามินทั่วไปยังไง?

หนึ่งในความมหัศจรรย์ของมนุษย์ คือเราทุกคนมีอัตลักษณ์ (Identity) ที่ใช้บ่งบอกตัวตนไม่เหมือนกัน  ไม่ซ้ำกัน แม้จะเป็นฝาแฝดกันก็ตาม  ความต่างที่ว่าทำให้เราต่างมีหน้าตา ส่วนสูง นิสัย ความแข็งแรง ไปจนถึงโอกาสเจ็บป่วยที่ไม่เหมือนกัน แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน..

Personalized Vitamin คือวิตามินสูตรเฉพาะของ W9 Wellness ที่ออกแบบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้วิตามินที่มีปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างให้ร่างกาย และช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบต่างๆ ด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ

 • ตรวจระดับวิตามินในร่างกายปัจจุบัน
 • ให้วิตามินเฉพาะสูตรตามความต้องการของร่างกาย (Personalized Vitamin)

รับประทานวิตามินเสริมเวลาไหนดี?

ช่วงเวลาที่แนะนำสำหรับรับประทานวิตามินคือ พร้อมมื้ออาหารหรือหลังอาหาร เนื่องจากวิตามินเป็นสารอินทรีย์ จึงควรรับประทานพร้อมอาหารและแร่ธาตุอื่นๆเพื่อการดูดซึมที่ดีที่สุด

ซึ่งบางครั้งการเสริมวิตามินแบบที่เราทำกันอยู่อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้ หากรับประทานกันแบบผิดๆ หรือในปริมาณที่มากเกินไป ก็อาจส่งผลต่อระบบการขับของเสียต่อตับและไตในร่างกายเราได้

วิตามินเฉพาะบุคคล

ดังนั้น การตรวจร่างการเพื่อเสริมวิตามินเฉพาะบุคคลจึงช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพราะจะทำให้เราทราบว่าร่างกายของเราขาดวิตามินอะไร เพื่อที่จะได้เสริมถูกตัวและเสริมในปริมาณที่เหมาะสม อย่าลืมนะคะ เพราะตัวคุณไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนคุณ 🩺

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆของเรา

Oligoscan
OligoScan

โปรแกรมตรวจวัดระดับแร่ธาตุ และโลหะหนักลงลึกระดับเซลล์ 34 รายการ เพื่อที่จะได้ทราบว่าร่างกายขาดวิตามินอะไร ไลฟ์สไตล์เสี่ยงต่อสุขภาพ ประสิทธิภาพการขับสารพิษ สารพิษตกค้างในร่างกาย ระดับวิตามินที่ร่างกายต้องการ ที่เป็นประโยชน์

10 Vitamins & Antioxidants

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี โคเอนไซม์คิวเทน แกมม่าโทโคฟีรอล ไลโคปีน และอื่นๆ รวม 10 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป

ตรวจวิตามิน
20 Vitamins & Anitoxidants

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุจำเป็นในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี วิตามินดี3 โคเอนไซม์คิวเท็น ไลโคปีน ธาตุสังกะสี และอื่นๆ รวม 20 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป