Hormone Package

ปัจจัยสำคัญ ที่มีผลต่อทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพจิต ระบบฮอร์โมน มีหน้าที่ควบคุมระบบการทำงาน ในทุกระบบของร่างกาย ทั้งระบบเผาผลาญ การซ่อมสร้างกล้ามเนื้อ การควบคุมอารมณ์ ความเครียด ความรู้สึกทางเพศ และการเจริญพันธุ์

Hormone Balance

ทำความรู้จักโปรแกรมการตรวจระดับสมดุลฮอร์โมน

ฮอร์โมนเพศ ส่งผลโดยตรงต่ออารมณ์ ความรู้สึก ระดับพลังงาน ความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ การจัดการความเครียด และคุณภาพการนอนหลับ ซึ่งสามารถส่งกระทบผลต่อความสัมพันธ์ ประสิทธิภาพการทำงาน และทุกๆกิจกรรมในชีวิตประจำวัน หากฮอร์โมนเสียสมดุลเรื้อรังเป็นระยะเวลานาน อาจเป็นสาเหตุร่วมของอาการ อ่อนล้า อ่อนเพลีย ซึมเศร้า หรือนอนไม่หลับได้สมดุลฮอร์โมน ถือเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีผลต่อทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพจิต ระบบฮอร์โมน มีหน้าที่ควบคุมระบบการทำงาน ในทุกระบบของร่างกาย ทั้งระบบเผาผลาญ การซ่อมสร้างกล้ามเนื้อ การควบคุมอารมณ์ ความเครียด ความรู้สึกทางเพศ และการเจริญพันธุ์ ที่ W9 Wellness เราเชื่อว่าการตรวจสมดุลฮอร์โมน ถือเป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน

ระบบฮอร์โมนสามารถบ่งชี้ความผิดปกติอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพรุนแรงได้

ระดับของความสมดุลฮอร์โมนในร่างกายเราเป็นสิ่งจำเป็น เพราะฮอร์โมนแต่ละตัวล้วนพึ่งพากันและกัน ทำให้ร่างกายของเราทำงานประสานกันอย่างเป็นระบบ โดยความไม่สมดุลของฮอร์โมนเพียงแค่ 1-2 ตัวนั้นก็ก่อให้เกิดภาวะหรืออาการผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมน อาทิ ระบบการเผาผลาญในร่างกายลดลง ปริมาณไขมันสะสมในร่างกายเพิ่มขึ้น นอนหลับยากขึ้น หงุดหงิด ซึมเศร้า ผิวแห้งกร้านหมองคล้ำ ไม่สดใส ความต้องการทางเพศลดลง ดังนั้นจึงควรตรวจเช็คระดับฮอร์โมนที่สำคัญและปรับให้สมดุลอีกครั้ง

ปรับสมดุลฮอร์โมน เพื่อสร้างสมดุลสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนไปกับเรา

W9 Wellness มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการปรับสมดุลฮอร์โมนแบบองค์รวม ซึ่งจะแนะนำคุณทั้งในด้านการปรับการใช้ชีวิต ปรับอาหาร การออกกำลังกายอย่างถูกต้อง รวมถึงการใช้วิตามิน อาหารเสริม และการใช้ฮอร์โมนทดแทน อย่างปลอดภัย (Bio-identical Hormone Replacement therapy) เพื่อคืนความสมดุลให้แก่สุขภาพของคุณ

แพ็กเกจตรวจฮอร์โมนของเรา

706405774-scaledd
โปรแกรมการตรวจระดับสมดุลฮอร์โมน

โปรแกรมนี้เป็นการตรวจระดับฮอร์โมน 15 รายการ ซึ่งจะตรวจลงลึกและครอบคลุมมากขึ้นในทุกระบบการทำงานหลักของร่างกาย เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีความผิดปกติของฮอร์โมน ทั้งด้านการเจริญเติบโต ปัญหารอบเดือนผิดปกติ มีบุตรยาก วัยทองทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ฮอร์โมนทดแทน สร้างสมดุล ชะลอความแก่

เมื่ออายุเราเพิ่มมากขึ้น การลดลงของระดับฮอร์โมน ถือเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ร่างกายเราเกิดความชรา เนื่องจากฮอร์โมนที่ใช้ในการซ่อมแซมความเสียหายต่างๆของร่างกายมีไม่เพียงพอต่อความเสื่อมที่เพิ่มมากขึ้น นำมาซึ่งโรคความเสื่อมมากมาย

การนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ

การปรับวงจรการนอนหลับให้เพียงพอและมีคุณภาพ นอกจากจะช่วยให้รู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง ช่วยให้มีสมองคิด ความจำที่ดีแล้ว ระดับโกร์ทฮอร์โมนที่สมดุล ยังมีความสำคัญต่อระบบเผาผลาญ ระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงโรคร้าย และชะลอความเสื่อมของร่างกายอีกด้วย

ตรวจสุขภาพทางเพศ

สุขภาวะทางเพศที่ดี แข็งแรง ส่งผลถึงร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ที่สมบูรณ์ การปรับสมดุลฮอร์โมน สารอาหารที่จำเป็น และสารสื่อประสาท นอกจากจะมีส่วนช่วยเพิ่มความสดชื่น และความมั่นใจแล้ว ยังส่งผลถึงความสมบูรณ์ของระบบเผาผลาญ และความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้ออีกด้วย

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ