Nutrition Package

โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ระดับสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล รวมถึงการแพ้อาหารต่างๆ

รู้หรือไม่!?

ถ้าร่างกายมีระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อาจก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์เช่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลียเรื้อรัง ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น เนื่องจากระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้ไม่เต็มที่ เกิดการอักเสบได้ง่าย และเซลล์เสื่อมมากขึ้น ส่งผลให้แก่ก่อนวัย

ในทางกลับกัน หากร่างกายมีระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระมากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ ทำให้เกิดการสะสม ทำให้มีอาการข้างเคียงไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่นเจ็บกล้ามเนื้อ ครั่นเนื้อครั่นตัว อ่อนเพลียเรื้อรัง ติดเชื้อง่าย ยิ่งไปกว่านั้นวิตามินหรือแร่ธาตุบางตัวหากมากเกินไปจะก่อให้เกิดความเป็นพิษซึ่งเป็นอันตรายกับเราได้ ปรึกษาฟรี!

เพราะตัวคุณไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนคุณ

ตรวจวัดระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด ปรับสมดุลสารอาหารให้เหมาะสมตามความต้องการของร่างกาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างเต็มกำลัง เปลี่ยนคุณให้เป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม

อาการเรื้อรังที่ไม่พึงประสงค์ที่หาสาเหตุไม่ได้ อาจแก้ได้ไม่ยากอย่างที่คิด

ผื่นคัน สิวขึ้น ท้องอืด ท้องเดิน ปวดไมเกรน น้ำหนักขึ้น อาการเรื้องรังที่หาสาเหตุไม่ได้เหล่านี้อาจเกิดจากภาวะ “ภูมิแพ้อาหารแฝง” อาหารที่เรารับประทานอยู่ทุกวัน หากรับประทานซ้ำๆ มากจนเกินไปก็อาจส่งผลให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ดังกล่าวได้ การตรวจวิเคราะห์ภูมิแพ้อาหารแฝงทำให้คุณได้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาดังกล่าวและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

ร่างกายของทุกคน ต้องการวิตามินและเกลือแร่ เพื่อรักษาการทำงานให้เป็นปกติ

ในชีวิตประจำวัน นอกจาก โปรตีน ไขมัน และ คาร์โบไฮเดรต จะเป็นสารอาหารจำเป็นที่ร่างกายต้องการแล้ว ยังมี วิตามินและเกลือแร่อีกที่ช่วยให้การทำงานของร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติและมีประสิทธิภาพ และการที่จะให้ร่างกายรักษาระดับวิตามินและเกลือแร่ให้สมดุลอยู่เสมอนั้นทำได้ยาก

การตรวจเพื่อให้รู้ระดับความต้องการเฉพาะบุคคลนั้น จะทำให้การเสริมสารอาหารต่างๆ ทำได้ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล ที่ W9 เรามีโปรแกรมการตรวจวัดระดับสารอาหารเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุม เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี ป้องกันการเกิดโรค ชะลอวัยตั้งแต่อย่างมีประสิทธิภาพ

แพ็กเกจตรวจอาหารและระดับวิตามินของเรา

Vitamin 10 test

เป็นการตรวจวัดปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี โคเอนไซน์คิวเทน แกมม่าโทโคฟีรอล ไลโคฟิน อัลฟ่าแคโรทีน เบต้าแคโรทีน เบต้าคริปโตแซนทีน ลูทีน ซีซนทีน

Vitamin 20 test

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 9(โฟเลท) วิตามินบี 12 วิตามินดี โคเอนไซ

Food Inflammation

เป็นการตรวจดูภาวะที่ร่างกายเกิดปฏิกิริยาการแพ้อาหารเรื้อรังแต่ไม่แสดงอาการแบบฉับพลันหรือภูมิแพ้อาหารแฝงโดยจะส่งผลให้มีอาการเรื้อรังตามมาได้ถ้าไม่ได้รับการรักษา เช่น ลำไส้แปรปรวน ผื่นลมพิษเรื้อรัง อ่อนเพลียเรื้อรัง

Food Intolerance

การตรวจดูชนิดอาหารที่นอกจากจะก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ต่อร่างกายแล้วยังส่งผลให้เกิดการอักเสบภายในร่างกายอีกด้วยเพื่อการรักษาอาการภูมิแพ้อาหารแฝงอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ