Nutrition Package

โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ระดับสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล รวมถึงการแพ้อาหารต่างๆ

รู้หรือไม่!?

ถ้าร่างกายมีระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อาจก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ เช่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลียเรื้อรัง ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น เนื่องจากระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้ไม่เต็มที่ เกิดการอักเสบได้ง่าย และเซลล์เสื่อมมากขึ้น ส่งผลให้แก่ก่อนวัย

ในทางกลับกัน หากร่างกายมีระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระมากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ ทำให้เกิดการสะสม ทำให้มีอาการข้างเคียงไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่นเจ็บกล้ามเนื้อ ครั่นเนื้อครั่นตัว อ่อนเพลียเรื้อรัง ติดเชื้อง่าย ยิ่งไปกว่านั้นวิตามินหรือแร่ธาตุบางตัวหากมากเกินไปจะก่อให้เกิดความเป็นพิษซึ่งเป็นอันตรายกับเราได้

เพราะตัวคุณไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนคุณ

ตรวจวัดระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด ปรับสมดุลสารอาหารให้เหมาะสมตามความต้องการของร่างกาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างเต็มกำลัง เปลี่ยนคุณให้เป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม

อาการเรื้อรังที่ไม่พึงประสงค์ที่หาสาเหตุไม่ได้ อาจแก้ได้ไม่ยากอย่างที่คิด

ผื่นคัน สิวขึ้น ท้องอืด ท้องเดิน ปวดไมเกรน น้ำหนักขึ้น อาการเรื้องรังที่หาสาเหตุไม่ได้เหล่านี้อาจเกิดจากภาวะ “ภูมิแพ้อาหารแฝง” อาหารที่เรารับประทานอยู่ทุกวัน หากรับประทานซ้ำๆ มากจนเกินไปก็อาจส่งผลให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ดังกล่าวได้ การตรวจวิเคราะห์ภูมิแพ้อาหารแฝงทำให้คุณได้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาดังกล่าวและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

ร่างกายของทุกคน ต้องการวิตามินและเกลือแร่ เพื่อรักษาการทำงานให้เป็นปกติ

ในชีวิตประจำวัน นอกจาก โปรตีน ไขมัน และ คาร์โบไฮเดรต จะเป็นสารอาหารจำเป็นที่ร่างกายต้องการแล้ว ยังมี วิตามินและเกลือแร่อีกที่ช่วยให้การทำงานของร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติและมีประสิทธิภาพ และการที่จะให้ร่างกายรักษาระดับวิตามินและเกลือแร่ให้สมดุลอยู่เสมอนั้นทำได้ยาก

การตรวจเพื่อให้รู้ระดับความต้องการเฉพาะบุคคลนั้น จะทำให้การเสริมสารอาหารต่างๆ ทำได้ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล ที่ W9 เรามีโปรแกรมการตรวจวัดระดับสารอาหารเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุม เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี ป้องกันการเกิดโรค ชะลอวัยตั้งแต่อย่างมีประสิทธิภาพ

แพ็กเกจและบริการที่เกี่ยวข้อง

ตรวจวิตามิน
10 Vitamins & Antioxidants

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี โคเอนไซม์คิวเทน แกมม่าโทโคฟีรอล ไลโคปีน และอื่นๆ รวม 10 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป

ตรวจวิตามิน
20 Vitamins & Anitoxidants

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุจำเป็นในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี วิตามินดี3 โคเอนไซม์คิวเท็น ไลโคปีน ธาตุสังกะสี และอื่นๆ รวม 20 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป

แพ็กเกจตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง Food Intolerance Package
Food Intolerance Test

การตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง เพื่อวิเคราะห์หาสาเหตุอาการไม่พึงประสงค์เรื้อรังบางอย่าง เช่น ปวดหัว/ไมเกรน, ปวดข้อ, ภาวะซึมเศร้าวิตกกังวล, รวมถึงการระคายเคืองผิวหนังได้  เพื่อให้คุณสามารถเลือกอาหารที่ช่วยส่งเสริมการดูแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นได้ในระยะยาว

วิตามินเฉพาะบุคคล
Personalized Vitamin

ปรุงวิตามินตามผลตรวจสุขภาพของคุณ เพื่อให้คุณได้รับวิตามินในปริมาณที่ตรงตามที่ร่างกายของคุณต้องการ ปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสมดุลระบบอื่นๆ เพื่อให้ร่างกายคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นคุณที่แข็งแรงกว่าที่เคย

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ