Nutrition Package

โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ระดับสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกาย เพื่อเป็นแนวทางในการปรับคำแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมอาหาร (Diet Plan) หรืออาหารเสริม (Supplements) ตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล (Personalized) รวมไปถึงโปรแกรมการตรวจการแพ้อาหาร เพื่อหลีกเลี่ยงอาหารที่อาจก่อให้เกิดการอักเสบกับร่างกายได้

รู้หรือไม่!?

ถ้าร่างกายมีระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่เพียงพอ ต่อความต้องการของร่างกาย อาจก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ เช่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลียเรื้อรัง ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น ปวดเมื่อยหรือเจ็บป่วยง่าย เนื่องจากระบบต่างๆของร่างกาย ทำงานได้ไม่เต็มที่ เกิดการอักเสบได้ง่าย และเซลล์เสื่อมมากขึ้น ส่งผลให้แก่ก่อนวัย

ในทางกลับกัน หากร่างกายมีระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ มากเกิน กว่าที่ร่างกายต้องการ ก็อาจเกิดการสะสม ทำให้มีอาการข้างเคียง หรืออาการไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น เจ็บกล้ามเนื้อ ครั่นเนื้อครั่นตัว อ่อนเพลียเรื้อรัง ติดเชื้อง่าย ยิ่งไปกว่านั้นวิตามินหรือแร่ธาตุบางตัวหากได้รับในปริมาณมากเกินไป อาจก่อให้เกิดความ เป็นพิษ ซึ่งเป็นอันตรายกับร่างกายได้

เพราะตัวคุณไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนคุณ

การตรวจวัดระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด (20 Vitamins & Antioxidants Package) เพื่อปรับสมดุลสารอาหารให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกาย ร่วมกับการเสริมวิตามินที่ขาด ทั้งในรูปแบบรับประทาน (Personalized Supplements) หรือชดเชยแบบเร่งด่วนทางหลอดเลือดดำ (Vitamin IV infusion) จะสามารถช่วยเร่งฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนล้า อ่อนเพลีย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างเต็มกำลัง เปลี่ยนคุณให้เป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม

อาการเรื้อรังที่ไม่พึงประสงค์ที่หาสาเหตุไม่ได้ อาจแก้ได้ไม่ยากอย่างที่คิด

ผื่นคัน สิวขึ้น ท้องอืด ท้องเดิน ปวดไมเกรน น้ำหนักขึ้น อาการเรื้องรังที่หาสาเหตุไม่ได้เหล่านี้อาจเกิดจากภาวะ “ภูมิแพ้อาหารแฝง” อาหารที่เรารับประทานอยู่ทุกวัน หากรับประทานซ้ำๆ มากจนเกินไปก็อาจส่งผลให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ดังกล่าวได้ การตรวจวิเคราะห์ระดับภูมิแพ้อาหารแฝง (Food Intolerance Test) สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งอาจทำให้คุณได้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาดังกล่าว และสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

ร่างกายของทุกคน ต้องการวิตามินและเกลือแร่ เพื่อรักษาการทำงานให้เป็นปกติ

ในชีวิตประจำวัน นอกจาก โปรตีน ไขมัน และ คาร์โบไฮเดรต จะเป็นสารอาหารจำเป็นที่ร่างกายต้องการแล้ว ยังมี วิตามินและเกลือแร่อีกที่ช่วยให้การทำงานของร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติและมีประสิทธิภาพ และการที่จะให้ร่างกายรักษาระดับวิตามินและเกลือแร่ให้สมดุลอยู่เสมอนั้นทำได้ยาก

การตรวจเพื่อให้รู้ระดับความต้องการเฉพาะบุคคลนั้น จะทำให้การเสริมสารอาหารต่างๆ ทำได้ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล ที่ W9 เรามีโปรแกรมการตรวจวัดระดับสารอาหารเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุม เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี ป้องกันการเกิดโรค ชะลอวัยตั้งแต่อย่างมีประสิทธิภาพ

แพ็กเกจและบริการที่เกี่ยวข้อง

ตรวจวิตามิน
10 Vitamins & Antioxidants

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี โคเอนไซม์คิวเทน แกมม่าโทโคฟีรอล ไลโคปีน และอื่นๆ รวม 10 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป

ตรวจวิตามิน
20 Vitamins & Anitoxidants

การตรวจวิเคราะห์ปริมาณวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุจำเป็นในเลือด ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี วิตามินดี3 โคเอนไซม์คิวเท็น ไลโคปีน ธาตุสังกะสี และอื่นๆ รวม 20 รายการ เพื่อใช้ในการปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระในลำดับต่อไป

แพ็กเกจตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง Food Intolerance Package
Food Intolerance Test

การตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง เพื่อวิเคราะห์หาสาเหตุอาการไม่พึงประสงค์เรื้อรังบางอย่าง เช่น ปวดหัว/ไมเกรน, ปวดข้อ, ภาวะซึมเศร้าวิตกกังวล, รวมถึงการระคายเคืองผิวหนังได้  เพื่อให้คุณสามารถเลือกอาหารที่ช่วยส่งเสริมการดูแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นได้ในระยะยาว

วิตามินเฉพาะบุคคล
Personalized Vitamin

ปรุงวิตามินตามผลตรวจสุขภาพของคุณ เพื่อให้คุณได้รับวิตามินในปริมาณที่ตรงตามที่ร่างกายของคุณต้องการ ปรับสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสมดุลระบบอื่นๆ เพื่อให้ร่างกายคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นคุณที่แข็งแรงกว่าที่เคย

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ