ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศเยอรมันนี จะเริ่มต้นด้วยการกระตุ้นพลังงานในเซลล์ และทำการเก็บเซลล์ไขมันมาคัดแยก เอาแต่เฉพาะสารที่ควบคุมการฟื้นตัวของร่างกายแบบเข้มข้น ภายในเวลา 45 นาที ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่รีเจนเนอซิส ที่ทำให้ขบวนการเสร็จสิ้นในเวลาสั้นๆ ด้วยผลที่คงประสิทธิภาพเซลล์ได้เต็มที่ และนำมาใช้รักษาร่างกายได้ทันที ตัดปัญหาการรักษาที่ซับซ้อน และลดขั้นตอนการรักษาและระยะการฟื้นตัวได้สั้นยิ่งขึ้น

SVF คืออะไร?

Autologous Stromal Vascular Fractionsหรือ SVF คือส่วนประกอบจากเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell)ที่มีผลต่อการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อตามธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อการแก้ไขซ่อมแซมเซลล์และส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ซึ่งส่วนประกอบนี้พบได้มากที่สุดที่เซลล์ไขมันของร่างกาย เซลล์ไขมันประกอบด้วยสเต็มเซลล์จำนวนมาก โดยคล้ายกันกับเซลล์ที่ได้จากไขกระดูก(Bone Marrow) SVF ของเนื้อเยื่อไขมันจึงป็นแหล่งรวมของเซลล์ preadipocytes, mesenchymal, T-cell, B-cell, เซลล์บุผนังหลอดเลือด endothelial และเนื้อเยื่อไขมันขนาด มีศักยภาพทีช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อของร่างกาย

SVF Cell Protocols
Harvested Adipose Tissue

เมื่อแพทย์ตรวจสอบข้อมูล ประวัติ ตรวจร่างกาย และตรวจทางห้องปฏิบัติการแล้ว สรุปว่าสุขภาพเหมาะสมกับ การรักษาโดย SVF Cell แพทย์จะนัดเข้ามาเก็บเซลล์ไขมัน ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีในขั้นตอนนี้ วิธีการเก็บจะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเก็บเซลล์ให้ได้มากที่สุด ซึ่งระหว่างการเก็บเซลล์ไขมัน ผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกตัวตลอดเวลา ไม่ต้องวางยาสลบ โดยมีการนำยาชามาใช้เฉพาะจุดที่เก็บจึงไม่เจ็บ หลังจากทำเสร็จ สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ เพียงงดออกกำลังกายหนัก 2-3 วันเท่านั้น ใช้เวลาทั้งสิ้นทุกขั้นตอน ประมาณ 2-3 ชั่วโมง โดยไม่ต้องนอนพัก

Isolated SVF cell

โดยการใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สามารถควบคุมระบบการคัด SVF cell ด้วยระบบปราศจากเชื้อ ไม่มีการเติมสารในการช่วยคัดแยกเซลล์ ที่จะคัดเหลือเฉพาะเซลล์ที่มีประสิทธิภาพและความเข้มข้นสูงสุด ซึ่งใช้เวลาเพียง 45 นาทีในขั้นตอนนี้ ทำให้สามารถรักษาศักยภาพในเซลล์ไว้ได้เต็มร้อย เมื่อนำมาฉีดรักษาซ่อมแซมร่างกาย จึงปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ หรือติดเชื้อ

Injection SVF cell

ภายในเวลา 45 นาที คุณก็จะได้ SVF cell ที่มีประสิทธิภาพความเข้มข้นสูงสุดและฮอร์โมนเข้มข้นเฉพาะจากตัวคุณเอง พร้อมสำหรับการรักษาโดยการฉีดเข้าเฉพาะจุดที่ต้องการรักษาหรือซ่อมแซม เช่น ข้อเข่า หรือฉีดเข้าทั่วร่างกายผ่านการให้ทางหลอดเลือดดำที่ SVF cell จะเข้าไปซ่อมแซมหรือเพิ่มความอ่อนเยาว์ทั่วทั้งร่างกาย โดยไม่ต้องกังวลถึงการแพ้หรืออาการข้างเคียงใดๆ

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆของเรา