Search
Close this search box.

W9 NAD+ Therapy สูตรเฉพาะบุคคล

นวัตกรรมล่าสุดของการชะลอวัย ชะลอการเสื่อมของสมอง เซลล์เกือบทุกชนิด รวมทั้งชะลอการลุกลามของโรคที่เกี่ยวข้องกับอายุได้อีกด้วย

NAD+ คืออะไร

Nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+)  คือนวัตกรรมล่าสุดของการชะลอวัย ชะลอการเสื่อมของสมอง และการเสื่อมของเซลล์เกือบทุกชนิด

NAD+ คือโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ พบได้ในเซลล์ทั่วไป ทำหน้าที่ส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์ และการแปลงพลังงานของเซลล์ เป็นสารประกอบสำคัญสำหรับร่างกายมนุษย์ ช่วยซ่อมแซม DNA ซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ รวมถึงระบบเมตาบอลิซึม (การเผาผลาญ) ของเซลล์ให้ดีขึ้น และการเพิ่มระดับ NAD+ ในร่างกาย ยังช่วยชะลอกระบวนการความชรา และลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุได้อีกด้วย

IV Drip NAD+ เหมาะสำหรับใคร

W9 NAD+ Therapy ตอบโจทย์สำหรับบุคคลที่:
  • ต้องการชะลอวัย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ
  • มองหาการเพิ่มพลังงานระดับเซลล์ และลดความเหนื่อยล้า
  • ต้องการฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทและสมอง
  • ประสบภาวะการเสื่อมถอยของเซลล์สมองและความจำ
  • ต้องการฟื้นฟูความแข็งแรงและการทำงานของกล้ามเนื้อ
  • เพิ่มประสิทธิภาพการลดน้ำหนัก และการเผาผลาญไขมัน
  • กู้คืนร่างกายจากการติดยาเสพย์ติดและการใช้สารเคมีบางอย่างในทางที่ผิด

เหตุใดระดับ NAD+ จึงมีความสำคัญต่อการชะลอวัย

ดร. เดวิด ซินแคลร์ นักวิทยาศาสตร์ด้านการชะลอวัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกค้นพบว่า เมื่อระดับ NAD+ ลดลง มันจะเร่งให้เกิดผลข้างเคียงทางลบในกระบวนการความแก่

สิ่งที่ ดร. ซินแคลร์ค้นพบคือลักษณะของยีนซุปเปอร์ฮีโร่ หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Sirtuins ที่มีบทบาทอย่างมากต่ออายุร่างกาย นับได้ว่า Sirtuins เป็น CEO ของเซลล์ชะลอวัย เมื่อ Sirtuins ถูกเปิดให้ทำงาน มันจะช่วยปกป้อง DNA และควบคุมกระบวนการความชราของเซลล์ของคุณ อย่างไรก็ตาม Sirtuins จำเป็นต้องไปเพิ่มระดับ NAD+ ให้กับการทำงานเพื่อเริ่ม/หยุดการป้องกันที่เชื่อมโยงกับโรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุ กล่าวอีกนัยนึง Sirtuins สามารถ “เปิด” และ “ปิด” ยีนบางตัวที่เชื่อมโยงกับความชราได้เหมือนสวิตช์ไฟ ด้วยจำนวนของ NAD+ ที่มากมายทำให้เซลล์ของคุณมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพที่ดี นำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และอายุที่ยืนยาวขึ้น

การลดลงของ NAD+ ทำให้เกิดความชรา?

นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่า NAD+ เป็นหนึ่งในโมเลกุลที่สำคัญที่สุดในร่างกาย และเราจะสูญเสีย NAD+ ไปตามอายุขัย ทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ ซึ่งน่าเสียดายที่ระดับ NAD+ จะลดลงในระหว่างกระบวนการความชรา ระดับของ NAD+ เมื่ออายุ 50 ปี จะเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของ NAD+ เมื่ออายุ 20 ปี และเหลือเพียง 1-10% เมื่ออายุ 80 ปี

การลดลงของ NAD+ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins (ยีนควบคุมการแก่ตัวของเซลล์) และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ PARP ซึ่งทั้ง 2 อย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของสมองและสุขภาพของระบบประสาทของเรา

กลไกการทำงานของ NAD+ ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย:

1. มีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของเทโลเมียร์
2. กระตุ้นการซ่อมแซม DNA
3. เพิ่มการผลิตพลังงานให้กับเซลล์
4. กระตุ้นให้โครโมโซมแข็งแรง
5. ช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาท
6. เปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins (ยีนควบคุมการแก่ตัวของเซลล์)
7. เพิ่มการส่งสัญญาณต่อเซลล์ภูมิคุ้มกัน

งานวิจัยในหนูทดลองพบว่า หนูที่ได้รับ Nicotinamide Mononucleotide (NMN) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของ NAD+ ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือน

1. ลดน้ำหนักได้มากขึ้น
2. อัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น
3. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น
4. การเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น
5. การเผาผลาญในไมโตคอนเดรียเพิ่มขึ้น
6. ประสิทธิภาพการมองเห็นดีขึ้น
7. มวลกระดูกเพิ่มขึ้น
8. ประสิทธิภาพของระบบภูมิต้านทานดีขึ้น

โปรแกรม W9 NAD+ Therapy จะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องของระบบการเผาผลาญที่พบได้ทั่วไปในกระบวนการความชรา รวมถึงสภาพทางระบบประสาท, โรคหลอดเลือดหัวใจ, เบาหวาน, โรคอ้วน และปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุ ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้ว ในงานวิจัยและวารสารเชิงวิชาการ
การรักษาด้าน NAD+ จะสนับสนุน และแก้ไขระบบการทำงานในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่จำเป็น เพิ่มประสิทธิภาพการชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังที่มาพร้อมกับความชรา ช่วยให้ร่างกายคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟื้นคืนความแข็งแรงแบบย้อนวัย

เลือกทำ NAD+ Therapy ที่ W9 Wellness

ปลอดภัย ให้บริการภายใต้คำแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การรับ NAD+ ที่ W9 Wellness จะมีการเติมสารกลุ่ม Methyl เข้าไปให้ในการรับบริการทุกครั้ง จึงมั่นใจได้ว่าการทำ NAD+ จะไม่ส่งผลกระทบต่อกระบวนการ Methylation ในร่างกาย

โปรแกรมแนะนำ

NAD+ช่วยให้กระตุ้นให้ระบบเผาผลาญทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ทั่วทั้งร่างกาย

ราคา ฿9,000.00 บาท

จะเป็นอย่างไรหากอายุร่างกาย แก่เกินกว่าอายุจริง ตรวจเทโลเมียร์ (Telomere Length) กุญแจแห่งความลับของอายุที่ยืนยาว

ราคา ฿15,000.00 บาท

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

• ภาวะขาดวิตามินหลายชนิด รวมทั้งภาวะขาดวิตามินดี มีความ […]

เดี๋ยวนี้หมอเจอคนไข้ที่ยังเด็ก อายุน้อยๆ เป็นโรคเครียดก […]

มะเร็งบางชนิดมีการถ่ายทอดทางพันธุกรรม โดยปกติแล้วทุกคนม […]