ตรวจสุขภาพเชิงลึก

ตรวจสุขภาพ ยกกระดับ “การป้องกัน” และดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก กับการตรวจสุขภาพเชิง “เวลเนส” ที่จะทำให้คุณทราบถึง “สมดุล” ของระบบพื้นฐานที่สำคัญของร่างกาย และจัดโปรแกรมการดูแลสุขภาพองค์รวมแบบ “เฉพาะบุคคล” เพื่อร่วมรักษาโรค ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค “ชะลอวัย” และการมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

ทำไมต้องตรวจสุขภาพเชิงลึก

เป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพเพิ่มเติมจากการตรวจสุขภาพพื้นฐานประจำปี โดยใช้การตรวจวิเคราะห์สมดุลการทำงานของทุกระบบในร่างกาย ทั้ง ตรวจสมดุลฮอร์โมน ตรวจสมดุลวิตามินและแร่ธาตุจำเป็น ระดับสารพิษสะสม และระดับสารบ่งชี้การอักเสบในระบบต่างๆ รวมถึงกาตรวจพันธุกรรม ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูลเพิ่มเติม ในการประเมินความเสี่ยง และในการปรับสมดุลร่างกายของคุณในโปรแกรมเดียว ที่จะช่วยให้คุณรู้จักร่างกายตัวเองมากยิ่งขึ้น สามารถวางแผนร่วมรักษาหรือป้องกันโรคเรื้อรัง (Chronic diseases) ลดความเสี่ยง และชะลอการเกิดโรคความเสื่อม (Degenerative diseases) ในอนาคต และเสริมการทำงานของร่างกายทุกระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องตรวจสุขภาพเชิงลึกแบบเฉพาะบุคคล

เพราะเราทุกคน มีพื้นฐานร่างกายที่แตกต่างกัน  การตรวจสุขภาพพื้นฐานทั่วไปจึงไม่เพียงพอ

ในปัจจุบันเราใช้ชีวิตในสังคมที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ทั้งการเดินทาง การรับประทานอาหาร และหน้าที่การงานที่ ความเครียด ในแต่ละวัน อาจส่งผลให้ร่างกายและจิตใจของเราเสียสมดุลได้ง่าย โดยเฉพาะคนที่มองข้ามการดูแลสุขภาพของตัวเอง ไม่ดูแลอาหาร ไม่ออกกำลังกาย นอนไม่เป็นเวลา ปล่อยตัวให้อ้วน ร่างกายจะเสื่อมลงก่อนวัยอันควร รู้ตัวอีกทีก็อาจจะเกิดโรคร้ายขึ้นแล้ว

เพราะคนเราเกิดมาแตกต่างกัน (Genetics) วิถีชีวิตและข้อจำกัดในการดำเนินชีวิตก็ต่างกัน (Epigenetics) การตรวจสุขภาพเชิงลึก จะสามารถวิเคราะห์ถึงความไม่สมดุล (Imbalance) ในระบบการทำงานของร่างกายซึ่งอาจเป็นต้นตอ (Root cause) ของอาการไม่พึงประสงค์เรื้อรังหลายอาการ ที่คุณอาจเคยชินกับมันโดยไม่รู้ตัว เช่น นอนไม่หลับ ปวดหัวเรื้อรัง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ อ่อนเพลียเรื้อรัง ไปจนถึงภาวะหดหู่ ซึมเศร้า คุมอารมณ์ได้ไม่ดี ความคิดความจำถดถอย ซึ่งการปรับสมดุลสุขภาพ จะช่วยสามารถแก้ไขปัญหาสุขภาพของคุณได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้ร่างกายคุณกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพเชิง Wellness

ตรวจสุขภาพ

Healthitude มาจากคำว่า Healthy รวมกับ Attitude เพราะเราเชื่อว่า การที่จะสร้างและมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนได้นั้น จะต้องเริ่มต้นที่ทัศนคติที่ถูกต้อง และ ตระหนักรู้ ถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันก่อนการเกิดโรค

Healthitude Program เป็นโปรแกรม ตรวจสุขภาพ เชิงลึก ที่ยกระดับการดูแลสุขภาพให้ครอบคลุมมากขึ้น เพิ่มเติมจากการตรวจสุขภาพประจำปีตามมาตรฐานทั่วไป โดยตรวจครอบคลุมถึงสมดุลฮอร์โมน ระดับวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารบ่งชี้การอักเสบต่างๆ เพื่อวางแผนปรับสมดุลสุขภาพได้อย่างแม่นยำ

Healthitude Package มีหลากหลายโปรแกรม ซึ่งครอบคลุมการตรวจในแต่ละระบบที่แตกต่างกัน ตามความต้องการของแต่ละบุคคล

ตรวจสุขภาพ
ตรวจสุขภาพ

HEALTHY

ตรวจสุขภาพ

ATTITUDE

ตรวจสุขภาพ
ตรวจสุขภาพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพที่วิเคราะห์เชิงลึกของเรา

ตรวจสุขภาพ
แพ็กเกจตรวจสุขภาพเชิงลึกพื้นฐาน

Healthitude Wellness Program เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจ อยากเริ่มต้นตรวจสุขภาพเชิง Wellness 45 รายการ เพิ่มเติมจากการตรวจสุขภาพพื้นฐานประจำปี โดยมีการตรวจครอบคลุมทั้งระดับสมดุลฮอร์โมน ระดับวิตามิน แร่ธาตุ และโลหะหนัก ระดับการอักเสบ การตรวจวัดประสิทธิภาพการทำงานของ NK Cell หรือ ตรวจระดับสมดุลจุลชีพในลำไส้จากอุจจาระ

ตรวจสุขภาพ Long Covid
แพ็กเกจตรวจสุขภาพแบบองค์รวม

W9 Signature Vital เป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพแบบองค์รวม 68 รายการ เพิ่มเติมจากการตรวจสุขภาพพื้นฐานประจำปี ครอบคลุมการตรวจทุกระบบ โดยมีการตรวจครอบคลุมทั้ง ระดับสมดุลฮอร์โมน ระดับวิตามิน แร่ธาตุ และ สารต้านอนุมูลอิสระ ระดับสารโลหะหนัก การตรวจ Wellness Biomarkers

แพ็กเกจตรวจสุขภาพองค์รวม ครบวงจรมากที่สุด (1)
แพ็กเกจตรวจสุขภาพเชิงลึกครบทุกมิติ

W9 Longevity Package เป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพที่ครอบคลุมรายการตรวจมากที่สุด 70 รายการ เพื่อค้นหาต้นตอสาเหตุอาการต่างๆ ทุกแง่มุมสุขภาพ และวางแผนการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลได้อย่างแม่นยำสูงสุด ในแพ็กเกจได้รวบรวมโปรแกรมพรีเมียมของ W9 Wellness ไว้ทั้งหมด 3 โปรแกรมใหญ่ เพื่อให้การวางแผนการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลทำได้อย่างแม่นยำและครอบคลุมสูงสุด

WHO IS SUITABLE FOR ?

ตรวจสุขภาพ
เหมาะสำหรับเด็ก อายุ 5-15 ปี

วัยแห่งการเรียนรู้ เสริมสร้างพัฒนาการ ช่วยให้พ่อแม่ทราบถึงข้อจำกัดและสามารถสนับสนุนความสามารถในช่วงวัยแห่งการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เหมาะสมได้

ตรวจสุขภาพ
เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน

ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ และมีภาวะกดดัน ความเครียด มลภาวะและสารพิษต่างๆ สูง ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพอย่างเลี่ยงไม่ได้

ตรวจสุขภาพ
เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ วัยทอง

เสริมเกราะสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง ปรับสมดุลสุขภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายในทุกระบบ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเรื้อรัง

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวการตรวจสุขภาพHealthitude

รีวิวการตรวจสุขภาพ การดูแลสุขภาพแนวใหม่ของผู้หญิงวัย 40+

ช่วงนี้เข้ามาดูแลตัวเองที่ W9 Wellness ในโปรแกรม “การดูแลสุขภาพผู้หญิงวัย 40+” จริงๆ คิดว่าดูแลตัวเองดีแล้ว ปรากฎว่ามันไม่พอ พอได้ตรวจโปรแกรม W9 Signa […]

balance your healthy lifeHealthitude

สมดุลชีวิต การปรับสมดุลการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน

ผู้คนยุคนี้ใช้เวลาอยู่กับการแข่งขันกันทำงาน เรียนหนังสือ ทำมาหากิน เราเติบโตขึ้นท่ามกลางความวุ่นวายมากมายที่มาพร้อมกับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่เพิ่ม […]