Healthitude Package

ตรวจสุขภาพ ยกกระดับ “การป้องกัน” และดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก กับการตรวจสุขภาพเชิง “เวลเนส” ที่จะทำให้คุณทราบถึง “สมดุล” ของระบบพื้นฐานที่สำคัญของร่างกาย และจัดโปรแกรมการดูแลสุขภาพองค์รวมแบบ “เฉพาะบุคคล” เพื่อร่วมรักษาโรค ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค “ชะลอวัย” และการมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

โปรแกรมตรวจสุขภาพเชิงป้องกัน

ตรวจสุขภาพ คือ การวิเคราะห์สมดุลการทำงานทุกระบบของร่างกาย ทั้ง สมดุลฮอร์โมน สมดุลวิตามินและแร่ธาตุจำเป็น และสารบ่งชี้การอักเสบต่างๆ ที่จะช่วยปรับสมดุลร่างกายคุณในโปรแกรมเดียว ช่วยให้คุณรู้จักร่างกายตัวเองมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆในอนาคต และเสริมการทำงานของร่างกายทุกระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องตรวจสุขภาพเชิงลึกแบบเฉพาะบุคคล

เพราะเราทุกคน มีพื้นฐานร่างกายที่แตกต่างกัน
ในปัจจุบัน เราใช้ชีวิตใน สังคมที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ทั้งการเดินทาง การรับประทานอาหาร และหน้าที่การงานที่ เคร่งเครียด ในแต่ละวัน อาจส่งผลให้ร่างกายและจิตใจของเรา เสียสมดุล ได้ง่าย โดยเฉพาะคนที่มองข้ามการดูแลสุขภาพของตัวเอง ไม่ดูแลอาหาร ไม่ออกกำลังกาย นอนไม่เป็นเวลา ปล่อยตัวให้อ้วน ร่างกายจะ เสื่อมลง ก่อนวัยอันควรรู้ตัวอีกที ก็อาจจะเกิดโรคร้ายขึ้นแล้ว
เพราะคนเราเกิดมาแตกต่างกัน (Genetics) วิถีชีวิตและข้อจำกัดในการดำเนินชีวิตก็ต่างกัน (Epigenetics) การตรวจสุขภาพ เชิงลึก จะสามารถวิเคราะห์ถึง ความไม่สมดุล ซึ่งเป็น ต้นตอ (Root cause) ของอาการไม่พึงประสงค์เรื้อรังต่างๆ ที่คุณอาจเคยชินกับมันโดยไม่รู้ตัว เช่น นอนไม่หลับ ปวดหัวเรื้อรัง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ อ่อนเพลียเรื้อรัง ไปจนถึงภาวะซึมเศร้า ซึ่งจะช่วยให้สามารถแก้ไขปัญหาสุขภาพของคุณได้อย่างตรงจุด ปรับสมดุลสุขภาพ ส่งผลให้ร่างกายคุณกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ตรวจสุขภาพ

Healthitude Program

Healthitude มาจากคำว่า Healthy รวมกับ Attitude เพราะเราเชื่อว่า การที่จะสร้างและมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนได้นั้น จะต้องเริ่มต้นที่ทัศนคติที่ถูกต้อง และ ตระหนักรู้ ถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันก่อนการเกิดโรค
Healthitude Program เป็นโปรแกรม ตรวจสุขภาพ เชิงลึก ที่ยกระดับการดูแลสุขภาพให้ครอบคลุมมากขึ้น เพิ่มเติมจากการตรวจสุขภาพประจำปีตามมาตรฐานทั่วไป โดยตรวจครอบคลุมถึงสมดุลฮอร์โมน ระดับวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารบ่งชี้การอักเสบต่างๆ เพื่อวางแผนปรับสมดุลสุขภาพได้อย่างแม่นยำ
Healthitude Package มีหลากหลายโปรแกรม ซึ่งครอบคลุมการตรวจในแต่ละระบบที่แตกต่างกัน ตามความต้องการของแต่ละบุคคล
ตรวจสุขภาพ
ตรวจสุขภาพ

HEALTHY

ตรวจสุขภาพ

ATTITUDE

ตรวจสุขภาพ
ตรวจสุขภาพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพทั่วไปและการวิเคราะห์เชิงลึกของเรา

Signature Package

Signature Package

โปรแกรมตรวจสุขภาพองค์รวม ที่ครอบคลุมการตรวจสุขภาพพื้นฐาน สมดุลฮอร์โมน ระดับวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารบ่งชี้การอักเสบต่างๆ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่หาสาเหตุไม่ได้ หรือผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน

Signature Vital

Signature Vital

โปรแกรมตรวจสุขภาพองค์รวม 68 รายการ ที่ครอบคลุมการตรวจทุกระบบ ทั้งการตรวจพื้นฐาน ระดับฮอร์โมน วิตามิน และการอักเสบในระบบต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่หาสาเหตุไม่ได้ หรือผู้ที่ต้องการตรวจสมดุลสุขภาพเชิงป้องกันที่ลงลึกมากยิ่งขึ้นกว่าโปรแกรมตรวจสุขภาพพื้นฐาน

Healthitude Wellness Program

Healthitude Package

โปรแกรมตรวจสุขภาพที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน เพื่อการดูแลที่ตรงจุด โดยตรวจระดับวิตามินและสารต้านอนูมูลอิสระจำเป็น ระดับสมดุลฮอร์โมน และสารอักเสบต่างๆ เพื่อปรับสมดุลสุขภาพให้ร่างกายคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

WHO IS SUITABLE FOR ?

ตรวจสุขภาพ
เหมาะสำหรับเด็ก อายุ 5-15 ปี

วัยแห่งการเรียนรู้ เสริมสร้างพัฒนาการ ช่วยให้พ่อแม่ทราบถึงข้อจำกัดและสามารถสนับสนุนความสามารถในช่วงวัยแห่งการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เหมาะสมได้

ตรวจสุขภาพ
เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน

ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ และมีภาวะกดดัน ความเครียด มลภาวะและสารพิษต่างๆ สูง ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพอย่างเลี่ยงไม่ได้

ตรวจสุขภาพ
เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ วัยทอง

เสริมเกราะสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง ปรับสมดุลสุขภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายในทุกระบบ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเรื้อรัง

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

balance your healthy lifeHealthitude

สมดุลชีวิต การปรับสมดุลการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน

ผู้คนยุคนี้ใช้เวลาอยู่กับการแข่งขันกันทำงาน เรียนหนังสือ ทำมาหากิน เราเติบโตขึ้นท่ามกลางความวุ่นวายมากมายที่มาพร้อมกับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่เพิ่ม […]

Healthitude

Work From Home ยังไง ให้ Productive กับสุขภาพ

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เลยนะคะ ที่เราทุกคน สามารถช่วยชาติ ช่วยเศรษฐกิจโลกได้โดยแค่อยู่บ้าน Work From Home ออกไปข้างนอกเท่าที่จำเป็น พูดง่ายแต่ทำยา […]