Healthitude Package

โปรแกรมตรวจสุขภาพเพื่อให้คุณเข้าใจสภาวะร่างกายว่าสมบูรณ์มากน้อยเพียงใด และปรับระดับสมดุลของร่างกายแบบเฉพาะบุคคล

ANALYZE PROGRAM

การตรวจวิเคราะห์ระบบการทำงานของร่างกายอย่างครอบคลุม ลงลึกถึงระดับพันธุกรรมและผลกระทบของสิ่งแวดล้อมต่อสุขภาพ การทำงานของเซลล์ การอักเสบและความเสี่ยงของการเกิดโรคของเซลล์ การอักเสบ และความเสี่ยงของการเกิดโรค เพื่อเพิ่มความตระหนักในการดูแลสุขภาพของตนเอง ให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้เหมาะสมของแต่ละบุคคล

ทำไมต้องตรวจเชิงลึกแบบเฉพาะบุคคล

ปัจจุบันการใช้ชีวิตในสังคมที่เร่งรีบ การทำงานที่เคร่งครัดและยาวนานในแต่ละวัน ส่งผลให้ร่างกายของเราเสื่อมลงก่อนวัยโดยไม่รู้ตัว การตรวจสุขภาพทั่วๆไปจึงไม่พอที่จะประเมินสัญญาณความผิดปกติของระบบต่างๆภายในร่างกายได้ก่อนที่จะมีอาการหรือเกิดโรค การตรวจสุขภาพเชิงลึกแบบเวชศาสตร์ชะลอวัย จึงเข้ามาช่วยเติมเต็มให้กับร่างกายที่มีการสะสมมาเป็นเวลานาน เพื่อวิเคราห์และแก้ไขได้อย่างถูกต้องครบวงจร

Healthitude Program

Healthitude มาจากคำว่า Healthy รวมกับ Attitude เพราะเราเชื่อว่า การที่จะสร้างและมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนได้นั่น จะต้องเริ่มต้นที่ทัศนคติที่ถูกต้อง และ ตระหนักรู้ ถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันก่อนการเกิดโรค

โปรแกรมนี้เป็นการยกระดับการดูแลสุขภาพให้ครอบคลุมมากขึ้นกว่าการตรวจสุขภาพประจำปีตามมาตรฐานทั่วไป โดยตรวจครอบคลุมถึงระดับฮอร์โมน ระดับวิตามิน ระดับการอักเสบเรื้อรัง และ ประสิทธิภาพการขับสารพิษของร่างกายเพื่อวางแผนปรับสมดุลสุขภาพได้อย่างแม่นยำ

WHO IS SUITABLE FOR ?

84478065-scaled
เหมาะสำหรับวัยเด็ก อายุ 5-15 ปี

วัยแห่งการเรียนรู้ เสริมสร้างพัฒนาการ ช่วยให้พ่อแม่ทราบถึงข้อจำกัดและสามารถสนับสนุนความสามารถในช่วงวัยแห่งการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เหมาะสมได้

240503938-scaled
เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน

ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ และมีภาวะกดดัน ความเครียด มลภาวะและสารพิษต่างๆ สูง ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพอย่างเลี่ยงไม่ได้

742276546-scaled
เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ วัยทอง

เสริมเกราะสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง ปรับสมดุลสุขภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายในทุกระบบ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเรื้อรัง

แพ็กเกจตรวจวิเคราะห์เชิงลึกครบวงจรของเรา

Executive Package

แพ็กเกจที่ออกแบบมาสำหรับคนในปัจจุบันที่รูปแบบการใช้ชีวิต มีความเร่งรีบและมีความเครียด จากการทำงานสูง นอกจากการตรวจขั้นพื้นฐานแล้ว ยังรวมถึงการตรวจเช็คระดับฮอร์โมนที่เชื่อมโยงการทำงานทั้งร่างกาย

C-1920x1080
Prestige Package

แพ็กเกจที่ยกระดับการดูแลสุขภาพให้ครอบคลุมพื้นฐานและเพิ่มยิ่งขึ้นกด้วยการตรวจเช็คระดับสารอาหาร วิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายเข้ามา

H-1920x1080
Signature Package

แพ็กเกจตรวจสุขภาพเชิงลึกครบทุกระบบ ตั้งแต่การตรวจขั้นพื้นฐานถึงลงลึกระดับเซลล์ ที่เน้นตรวจเชิงป้องกันก่อนการเกิดโรค (Preventive)

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Add Line : @W9Wellness

โปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจ